Chí tôn long tế lục phàm convert

Vietwriter

Vietwriter

Vietwriter.net
Bài viết
1,222,599
Reaction score
15,556
Points
278

Chap-1116

1116. Chương 1115 tới

Bạn đang đọc bản
Convert.

Chuyển qua : ☞
Bản Dịch GG
“Bắt đầu rồi sao?”
lục phàm đã nhận ra những cái đó, ở sân, hết đợt này đến đợt khác tiếng kêu thảm thiết.
liền hắn cũng không nghĩ tới, mã thiên mệnh cư nhiên sẽ nhanh như vậy thất thủ, làm Mã gia tại như vậy trong thời gian ngắn nội, liền lâm vào tới rồi Huyền môn tàn sát trung.
chỉ là hắn càng là chú ý tới, mặc dù Mã gia lâm vào tới rồi như thế tình trạng, trước mắt trông coi ở đức thiện viên trước này đó hộ vệ, như cũ không có bất luận cái gì đi trước đi chi viện dấu hiệu.
thẳng đến.
“Phanh!”
một đám dày đặc hắc ảnh, bỗng nhiên giải khai phúc trạch đình viện đại môn, xông thẳng đức thiện viên tập sát mà đi khi, một người đại tông sư mới đột nhiên quay đầu, gầm nhẹ một tiếng, cầm đao nghênh giết qua đi!
này đó hắc ảnh, ở đại tông sư vũ điệu đao hạ, căn bản bất kham một kích, trong khoảnh khắc bị trảm thành bay múa mảnh nhỏ, bị mưa to một cọ rửa, liền rơi trên mặt đất, tiêu tán với vô hình.
“Người giấy?”
lục phàm nhìn một trương bị nước trôi đến trước mặt hắc giấy, cả người hơi hơi có chút ngây người.
sau đó giây tiếp theo, hắn bỗng nhiên mày kinh hoàng, trong tay chân khí bùng lên, trực tiếp đem trang giấy nghiền thành mảnh nhỏ!
chính là chờ hắn lại ngẩng đầu, lại thấy những cái đó bị ướt nhẹp trên mặt đất, dán trên mặt đất trang giấy, thế nhưng như là con bướm giống nhau, sậu nhiệt trên mặt đất bốc lên lên, hóa thành đầy trời con bướm, thẳng hướng tới trước mặt đại tông sư, gào thét thổi quét mà đi!
“Phốc phốc phốc phốc!”
tên kia đại tông sư nháy mắt bị hắc ảnh bao trùm, cùng với vải dệt cùng da thịt bị xé rách thanh âm, trong mưa to, huyết hoa văng khắp nơi!
“A!!!!!”
một tiếng thê lương kêu thảm thiết, Mã gia tông sư trong tay trường đao vũ điệu, ý đồ đem này đó giết người hắc ảnh toàn bộ chém xuống với ngã xuống!
chính là, hắc ảnh quá nhiều.
dày đặc thả phân loạn.
đem đại tông sư cả người tự nhiên vây quanh trong đó, mỗi một mảnh hắc ảnh, đều phảng phất là một phen sắc bén lưỡi dao, điên cuồng, mà lại sắc bén mà cắt ra đại tông sư trên người da thịt, lộ ra từng đạo dữ tợn miệng vết thương, máu tươi như chú, trong khoảnh khắc chi gian, liền đem đại tông sư, xẻo thành một cái huyết người!
“Lão lục!”
một khác danh đại tông sư thấy thế sắc mặt biến đổi, lòng bàn tay chỗ chân khí ngưng tụ, hóa thành chưởng phong gào thét, thân ảnh biến mất ở trước cửa, trong giây lát, liền hướng tới bị hắc ảnh bao phủ vây giết đại tông sư, phi phác đi lên.
đúng lúc này.
lục phàm thân hình nhoáng lên, thừa dịp mọi người lực chú ý, đều bị tên này đại tông sư hấp dẫn khi, nháy mắt biến mất ở tại chỗ.
"Nó đã bắt đầu?"
Lu Fan lần lượt nhận ra tiếng hét trong sân.
Ngay cả hắn cũng không ngờ Mã Thiên Minh lại sa sút nhanh như vậy, để nhà họ Mã rơi vào thảm sát Huyền Môn trong thời gian ngắn như vậy.
Chỉ là anh ta thậm chí còn để ý rằng cho dù nhà họ Mã đang ở trong tình huống như vậy, thì những vệ binh canh giữ Vườn Deshan trước mặt vẫn không có dấu hiệu đi hỗ trợ họ.
cho đến khi.
"bùm!"
Một đoàn bóng đen dày đặc đột nhiên xông qua cổng sân Fuze tiến thẳng về phía vườn Deshan, chỉ khi một vị đại sư đột nhiên quay đầu, gầm nhẹ một tiếng, cầm dao chào hỏi!
Những bóng đen này, dưới nhát dao của Đại sư Kuangwu, hoàn toàn dễ bị tổn thương bởi một đòn, ngay lập tức bị cắt thành những mảnh vỡ bay, sau khi bị mưa lớn cuốn trôi, chúng rơi xuống đất và biến mất vô hình.
"người giấy?"
Lục Chấp nhìn tờ giấy đen bị nước rửa trước mặt, trong lòng hơi sững sờ.
Sau đó trong một giây tiếp theo, lông mày của hắn đột nhiên nhảy loạn xạ, năng lượng phẫn nộ lóe lên trong tay, trực tiếp bóp nát tờ giấy thành mảnh!
Nhưng khi hắn lại ngẩng đầu lên, liền thấy trên mặt đất mảnh giấy ướt nhẹp dính vào, hóa ra giống như bướm, nhiệt khí đột nhiên bốc lên trên mặt đất biến thành bướm trên trời, hướng về đại sư trước mặt. Quét sạch!
"Phốc phốc phốc phốc!"
Đại sư lập tức bị bóng đen bao phủ, kèm theo tiếng xé rách da thịt, máu tanh tung tóe trong mưa!
"gì!!!!!"
Với một tiếng hét thất thanh, chưởng môn Ma Gia nhảy múa điên cuồng với một con dao dài trên tay, cố gắng chém gục tất cả những bóng đen giết người này!
Tuy nhiên, có quá nhiều bóng tối.
Dày đặc và hỗn loạn.
Xung quanh đại sư, từng bóng đen giống như lưỡi dao sắc bén, điên cuồng và hung tợn cắt da thịt đại sư, lộ ra hàng loạt vết thương ghê tởm, máu như nhỏ giọt, trong phút chốc Ở giữa, Đại sư đã bị chém thành một người máu!
"Lão Lục!"
Cái kia đại chưởng môn sắc mặt đại biến khi thấy vậy, chân chính trong lòng bàn tay ngưng tụ hóa thành gió thổi qua, bóng người biến mất ở trước cửa, đột nhiên bay về phía đại chưởng môn bị bóng đen bao phủ.
tại thời điểm này.
Bóng dáng của Lục Chấp lóe lên, khi mọi người bị đại sư thu hút sự chú ý, hắn lập tức biến mất tại chỗ.
 

Bình luận facebook

Top Bottom