Nhúng chàm đại boss

Vietwriter

Vietwriter

Vietwriter.net
Bài viết
1,222,599
Reaction score
15,556
Points
278
Ảnh bìa
Tác giả
Tiểu Khuyết
Thể loại
Ngôn tình, Sủng, HE
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
477
Lượt đọc
419,721
Phát hiện em gái ruột và chồng chưa cưới ngoại tình, trong lúc đau khổ, Lâm Phiên Phiên đã mướn ngưu lang để trả thù, trời xui đất nhầm sếp lớn thành ngưu lang, không chỉ được thỏa mãn trên thân thể mà còn vui sướng tận tâm hồn. Thế nhưng chồng chưa cưới nhất định không chịu buông tha cô, còn có tổng giám đốc cuồng loạn, bác sĩ dịu dàng, đàn anh đẹp trai không ngừng xông vào cuộc sống của cô. Chuyện tình yêu phức tạp bắt đầu…


Không có gì đau khổ bằng việc bị người yêu, vị hôn phu, chị em ruột của mình câu kết nhau để hãm hại mình, trong đó có cả sự gian díu với nhau. Đó chính là nỗi đau của nữ nhân vật chính trong truyện Nhúng Chàm Đại Boss khi bị hai người “đã từng là người thân mà cô yêu thương nhất trong cuộc đời, một người là vị hôn phu có tình cảm năm năm với cô, một người là em gái ruột thịt được cô cưng chiều từ nhỏ”. Khi chứng kiến cảnh hai người bọn họ trần truồng điên cuồng dây dưa với nhau, thì cô mới biết mình ngu ngốc, luôn bị hai người họ nhẫn tâm phản bội sau lưng. Để trả thù, cô đã quyết định tìm để trai bao để hả cơn giận. Nhưng việc làm này lại bắt đầu một chuỗi dài những ân ân ái ái với người tình mới. Chúng ta hãy cùng review Nhúng Chàm Đại Boss để xem số phận của cô gái này sẽ như thế nào nha!

Truyện Nhúng Chàm Đại Boss là thể loại ngôn tình sủng với cái kết vô cùng có hậu được viết bởi tác giả vô danh. Truyện ngôn tình Full này đã đi đến hồi kết với tổng cộng 477 chương với mỗi chương là một phân cảnh, diễn biến của các nhân vật trong truyện. Nội dung chủ yếu của truyện là hướng đến các tính tiết ân ái vô cùng ngọt ngào của các cặp đôi chính phụ. Trong đó, nam nữ chính được tác giả miêu tả rất chi tiết, từ vẻ đẹp bên ngoài cho đến nội tâm bên trong vô cùng chân thật và sinh động. Cũng vì lẽ đó là lượng người xem truyện không ngừng tăng lên. Ngoài miêu tả mối tình mãnh liệt của nhân vật chính thì cả tuyến nhân vật phụ cũng khá gây cấn với các tình tiết yêu đương, hận thù và lợi dụng lẫn nhau. Nhờ vậy, chúng ta cũng ít bị nhàm chán hơn khi đọc truyện.

Lâm Phiên Phiên, nữ chính của Truyện Ngôn Tình này với vai trò là thư ký trưởng cao cấp của tập đoàn Triệu Thị. Cô sở hữu làn da rất trắng, hơn nữa còn mang theo vẻ hồng hào, mịn màng như có thể bóp ra nước vậy. “Một gương mặt trái xoan tiêu chuẩn, ánh mắt rất đẹp, đúng là một ngàn mới chọn được một. Mắt hai mí, chiếc mũi tinh xảo, môi đầy đặn gợi cảm khẽ mở, mơ hồ có thể thấy được hàm răng trắng ẩn hiện bên trong”. Tuy nhìn sơ qua Lâm Phiên Phiên không đẹp như bao phụ nữ khác nhưng nếu nhìn kỹ thì càng thật sự cuốn hút. Chính vì thế mà xung quanh luôn có bao người theo đuổi. Dù không cho chồng chưa cưới đụng vào thân thể nhưng anh vẫn không chịu buông tha, một tổng giám đốc cuồng loạn, một vị bác sĩ đẹp trai và luôn dịu dàng, một đàn anh vô cùng đẹp trai… Cùng với sự mềm yếu của cô đã tạo nên nhiều bước chuyển trong tình yêu của mình. Ở nữ nhân vật này còn có một cá tính rất đáng khâm phục. Đó chính là “một người phụ nữ có tư tưởng truyền thống, cô chỉ muốn đem lần đầu tiên tốt đẹp nhất của cô để dành cho đêm động phòng. Như vậy mới trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất khi đem hoàn toàn tấm thân của mình cho chồng”. Có phải đây cũng là nguyên do khiến Hoặc Mạnh Lam – chồng chưa cưới - vượt qua giới hạn hay chỉ là sự biện bạch?

Sở Tường Hùng, một phần của truyện, luôn đi kèm với nữ chính. Anh xuất hiện với “hình tượng dịu dàng nhã nhặn” trong từng lời nói và cử chỉ với Lâm Phiên Phiên. Chỉ đơn giản với bộ quần áo màu trắng ngà mặc trên người càng toát thêm vẻ thoải mái, rực rỡ như ánh mặt trời khiến cho người ta có cảm giác dễ chịu khó nói thành lời. Ở cương vị là thị trường nên anh có nhiều dịp tiếp xúc với đủ mọi hạng người, mọi phụ nữ xinh đẹp. Nhưng với Lâm Phiên Phiên không phải là người phụ nữ đẹp nhất mà anh từng gặp, nhưng cô lại là người có hương vị phụ nữ nhất mà anh từng gặp. Chính vì thế mà ngay lần gặp đầu tiên là đã làm tình đến những hai ba lần. Và sau các lần kế tiếp, đều không thể kiềm được lòng mình, dù lại bất cứ đâu, thậm chí là vừa lái xe ô tô vẫn vừa có thể mây mưa chút đỉnh được.

Trong tất cả các truyện Ngôn Tình online thì Nhúng Chàm Đại Boss có khá nhiều đoạn miêu tả cảnh ân ái giường chiếu. Và đoạn phân tranh cực liệt vì tình, vì tiền, vì địa vị, sự đấu tranh giữa thiện và ác nằm ở các chương giữa của truyện. Bên ác là Lâm Tinh Tinh vì tiền, vì quyền thế mà dùng mọi thủ đoạn để dựa dẫm vào đàn ông, Lý Mịch Hương luôn vì cái lợi của chính mình, Tề Huynh từng giáo viên trở thành con người thủ đoạn bằng cách dựa dẫm vào đàn bà có tuổi Và bên thiện là ông Lâm luôn chung tình với một người duy nhất, Hàn Phiêu luôn ở bên cạnh bảo vệ và che chở cho cô, Lý Sương Sương tuy có chút sự bán rẻ bản thân nhưng luôn tốt với bạn bè. Và nữ nhân vật chính của chúng ta, Lâm Phiên Phiên sau khi bị hãm hại, bị mất con, bị Tường Hùng không còn tin tưởng, cô đã biến mất sau 4 năm để rồi trở về với kế hoạch trả thù. Duy chỉ là hai người làm cho nữ chính của chúng ta chùn bước. Đó chính là Sở Tường Hùng với cảm giác rung động như thuở ban đầu và người cha của mình khi nhìn thấy ông nằm hôn mê bất động. Dù mọi thứ có thay đổi nhưng cô vẫn giữ chút bản tính lương thiện của mình.

Ngoài kết thúc viên mãn dành cho cặp đôi Lâm Phiên Phiên Sở Tường Hùng thì còn có sự trả giá của người làm chuyện ác và sự đền bù cho người tốt. Sự chờ đợi và thủy chung của ông Lâm cuối cùng vẫn có kết quả, cái giá phải trả cho Lâm Tinh Tinh và Tề Huynh chính là căn bệnh AIDS. Và một người luôn vì chính lợi ích của riêng mình như Lý Mịch Hương cuối cùng phải chết ở nơi hẻo lánh, vắng người mà không ai hay biết. Có thể nói, nhúng chàm đại boss đã đem lại một đại kết cục làm hài lòng nhiều độc giả nhất. Hiện nay, tại Vietwriter.net đã cập nhật đầy đủ các chương của truyện với bản chữ to, rõ tạo cảm giác dễ đọc nhất cho độc giả. Các bạn đừng quên đến đây để đón đọc đầy đủ mọi tình tiết gây cấn của truyện nha!
 
Last edited:

Bình luận facebook

Top Bottom