Nữ chính đều cùng nam phụ

  • Thread starter ♚Huangyu1404❀Vietwriter♥
  • Start date
Vietwriter

Vietwriter

Vietwriter.net
Bài viết
1,222,599
Reaction score
15,556
Points
278

Chương 184

Thái Nhân âm lâu chủ Lăng Phong lâu, khi thu được liên tục mấy tin tức Diệp Thanh Bích giết người thì cảm thấy thực kinh ngạc, hắn thậm chí không quá tin tưởng. Bởi vì tin tình báo phần lớn chỉ là đơn giản hai câu, cũng không nói tiền căn hậu quả, hắn chỉ nhìn thấy mấy tin tức Diệp Thanh Bích cùng sư huynh kết phường giết Chân Nam tiểu vương gia, tiện đà giết sư huynh, giết Thạch Lương tướng quân.

Diệp Thanh Bích võ công không cao, hơn nữa đã sớm bị phế, hiện giờ đã là một phế nhân, sao trong một đêm lại lần nữa có được võ công? Thế này Thái Nhân âm cũng không rõ ràng, nhưng hắn biết tin tức Diệp Thanh Bích xuống nam tới đây. Thái Nhân âm ban đầu cũng không sợ hãi, với hắn xem ra Diệp Thanh Bích trước sau là nam nhân đã mất đi kiêu ngạo, bị hắn tra tấn sẽ lộ ra biểu tình co rúm lại, là một con thú bông hắn có thể tùy ý đùa nghịch.

Mang theo loại tư duy cố định này, hắn tự giác có thể thăm dò toàn bộ ý tưởng cách làm của Diệp Thanh Bích, hoàn toàn không sợ. Sau đó hắn đã bị Diệp Thanh Bích thay đổi linh hồn cắt xuống đồ vật kia nhét vào trong miệng.

một khắc đó, trong đầu Thái Nhân âm tràn ngập hối hận. Lại qua không bao lâu, hối hận trong đầu hắn cùng với nước trong đầu chảy ra ngoài —— Diệp Thanh Bích đập vỡ sọ hắn.

“Ta muốn nhìn một chút trong đầu ngươi là thứ gì.” Diệp Thanh Bích cười, ngồi ở trên cái bàn dài Thái Nhân âm lúc trước thường dùng để khinh nhục nguyên chủ, gõ nát sọ não Thái Nhân âm, sau đó không chút để ý dùng trường bào cẩm tú xoa xoa đao.

“Cũng không có đồ vật gì đặc biệt, thật làm người ta thất vọng.”

Diệp Thanh Bích vội vàng quay lại, giết người xong liền đi, cảm giác được một loại khoái ý.

—— “Ta cảm giác ngươi sắp biến thái.” Hệ thống cẩn thận mà phán đoán.

“A.” Diệp Thanh Bích cười lạnh một tiếng, tiếp tục hướng đến Thiên Sơn, một kẻ cuối cùng phải giết là Khôi Ngôi giáo chủ Ma giáo ở nơi đó.

Vị Khôi Ngôi giáo chủ Ma giáo này, đại khái là người duy nhất hiện tại Diệp Thanh Bích không nắm chắc có thể trực tiếp giết chết, cho nên hắn lựa chọn một biện pháp khác, gia nhập Ma giáo, trở thành thuộc hạ của Khôi Ngôi trước. hắn không chỉ muốn giết Khôi Ngôi, còn muốn soán vị hắn ta, đoạt Ma giáo.

Khôi Ngôi tuy rằng lúc trước cùng Diệp Thanh Bích làm một đêm phu thê, nhưng Khôi Ngôi người này lạnh nhạt vô tình, căn bản quên mất người lúc trước bị mình ngủ trông như thế nào, là thân phận gì. Cho nên hắn cũng không biết Diệp Thanh Bích là vì giết hắn mà đến.

Diệp Thanh Bích có tâm cơ cùng thủ đoạn gì, thế giới này không có nơi đâu so với Ma giáo càng thích hợp với hắn, vào ma giáo có thể nói là như cá gặp nước, thực nhanh được giáo chủ Khôi Ngôi thưởng thức, một đường đề bạt tới hữu hộ pháp.

Đến hệ thống cũng mấy lần tỏ vẻ —— “Ta cảm thấy so với nam chính ngươi càng thích hợp làm vai ác.”

Diệp Thanh Bích kỳ thật rất thưởng thức Khôi Ngôi, rốt cuộc hắn ta tàn nhẫn độc ác lạnh nhạt vô tình, ý nghĩa nào đó rất giống chính mình, nhưng thưởng thức thì thưởng thức, giết vẫn phải giết. hắn dùng thời gian ba năm trở thành tâm phúc của Khôi Ngôi, lại dùng thời gian ba năm bố cục, rốt cuộc vây giết Khôi Ngôi ở dưới Thiên Sơn.

Trước khi Khôi Ngôi bị giết, nhìn hắn biểu tình phức tạp, “Vì sao ngươi phải giết ta?”

Diệp Thanh Bích đề phòng hắn phản công trước khi chết, thuận miệng nói cho hắn đáp án, “Bởi vì một nguyên nhân ngươi đã quên mất.”

Khôi Ngôi: “Bởi vì bảy năm trước, đêm kinh trập?”

Diệp Thanh Bích có chút kinh ngạc, gia hỏa này thế nhưng nhớ rõ sự kiện kia? Trong giây lát hắn đã nhận ra cái gì, biểu tình có chút vi diệu, trong lòng lại không ngăn nổi cười to, thế nhưng là thế này, Khôi Ngôi a Khôi Ngôi, ngươi bị bại không oan.

hắn một kiếm đâm chết Khôi Ngôi, Khôi Ngôi quả thực không phản kháng, ngẩng cổ chờ chém.

Diệp Thanh Bích trở thành giáo chủ Ma giáo, lại trải qua sinh hoạt tùy tâm sở dục, nhưng mà một năm sau, hắn bị người khác dùng phương pháp đồng dạng giết chết. Khi tả hộ pháp nữ nhân kia đặt thanh kiếm lạnh băng trên cổ hắn, hỏi hắn: “Ngươi biết Khôi Ngôi vốn có thể thắng sao, cuối cùng hắn không phản kháng, ngươi biết không?”

Diệp Thanh Bích cười lạnh, “Có quan hệ gì với ta đâu.”

Sau đó hắn đã bị giết.

Trước khi đi đến thế giới tiếp theo, hệ thống hỏi hắn: “Thế giới này có cảm giác gì?”

Diệp Thanh Bích: “không thể nhân từ nương tay với nữ nhân, không thể xem thường nữ nhân.” Nếu không nhiều lần đều bị nữ nhân giết.

—— “Ngươi không cứu nổi.”

Diệp Thanh Bích bỗng nhiên nở nụ cười, “nói đến, ngươi hình như chỉ hy vọng ta có thể lĩnh ngộ cảm tình là cái gì, thiện ác là cái gì, nhưng theo ý ta, ngươi đều phí công thôi.”

—— “Ngươi không thay đổi, cũng chỉ có thể vĩnh viễn bồi hồi như vậy trong thế giới.”

Diệp Thanh Bích khôi phục thong dong, “Vậy nhìn xem, rốt cuộc là ta bị thay đổi trước, hay là người sau lưng ngươi kia từ bỏ trước.”

……

Khí phách hăng hái mà buông lời nói, ngay sau đó, người tên là Thanh Bích liền phát ra một tiếng kêu rên thống khổ.

Có vài người ở bên tai hắn lộn xộn kêu lên: “Hoàng Hậu điện hạ, thêm lực a, nhanh, hài tử sắp ra rồi!”

“Hoàng Hậu điện hạ, dùng sức, đã có thể nhìn thấy đầu hài tử!”

Thanh Bích: “……” Cái thân thể xé rách thống khổ này là chuyện thế nào? hắn ẩn ẩn đoán được một ít, lại không muốn thừa nhận.

—— “A, ngươi đang sinh hài tử a.” Hệ thống cho hắn một cái thống khoái.

Gương mặt hắn tức khắc vặn vẹo, nhưng mà những cung nữ ma ma vây quanh ở bên hắn đều cho rằng hắn đau là bởi vì sinh hài tử, cũng không chú ý cái khác. Nữ nhân sinh hài tử, biểu tình chính là vặn vẹo như vậy, cho dù là Hoàng Hậu nương nương luôn luôn mỹ lệ cao quý cũng khó tránh khỏi biểu tình dữ tợn.

Thẳng nam Thanh Bích, từng làm hoàng đế rất nhiều lần, nhưng đây là lần đầu tiên làm Hoàng Hậu; hắn còn từng gặp nữ nhân sinh hài tử cho mình, lại là lần đầu tiên sinh hài tử cho người khác. Cảm giác thống khổ này thế nhưng so với bị chọc một đao vào bụng còn kịch liệt hơn.

Có lẽ là tâm tình hắn dao động quá kịch liệt, trong khoảng thời gian ngắn quá tức giận, hài tử ở đó đã lâu thế nhưng cứ như vậy trượt ra ngoài.

Mọi người vây quanh ở bên hắn một trận vui mừng mà kêu to: “Sinh ra rồi sinh ra rồi!”

“Nha, là tiểu công chúa.”

Trường hợp yên tĩnh trong một chớp mắt, thực nhanh lại khôi phục bình thường, mỗi người đều ý cười ngâm ngâm, rửa sạch thân thể cho Hoàng Hậu điện hạ trên giường, lại rửa sạch cho tiểu công chúa mới vừa sinh hạ.

hắn lại biến thành một nữ nhân.

Hoàng Hậu đương triều Lâm Thanh Bích, một nữ nhân không được hoàng đế sủng ái, hoàng đế một lòng sủng ái Quý Phi, vì Quý Phi làm hết chuyện hoang đường, mà Quý Phi này còn là goá phụ của đệ đệ đã chết đi của hoàng đế.

Lâm Thanh Bích ở trong đầu nhìn một quyển sử hoàng triều biến thiên, sau một lúc lâu phát hiện không đúng, hắn thấy được tương lai mỗi người, lại không phát hiện thứ tồn tại cùng loại với ‘vai chính’ giống như trước, không khỏi hỏi hệ thống, “Thế giới này vai chính là ai?”

—— “không có vai chính.”

Lâm Thanh Bích trầm tư một lúc lâu, bỗng nhiên cổ quái cười, “Ta hiểu được.”

Nguyên bản vận mệnh Hoàng Hậu là vào không lâu sau bởi vì hoàng đế ghét bỏ, hậm hực mà chết. Nhưng Lâm Thanh Bích hiện tại đương nhiên không có khả năng có tương lai như vậy. một tháng sau, hắn tu dưỡng tốt, bắt đầu tham chính.

Hoàng đế ngu ngốc, mà thanh danh Hoàng Hậu hiền đức ở bên ngoài, vẫn luôn khuyên bảo hoàng đế cần chính, việc này mọi người đều biết, đến dân gian còn có ca dao truyền lưu.

Đối nội, Lâm Thanh Bích vì hoàng đế phân ưu giải nạn, làm hắn ta có càng nhiều thời gian vui chơi cùng mỹ nhân âu yếm, đối ngoại, Lâm Thanh Bích tranh thủ triều thần duy trì, bắt đầu bồi dưỡng thân tín của mình, đồng thời nàng còn lợi dụng tâm ghen ghét của Quý Phi nữ nhân ngốc kia, khiến nàng ta trừ bỏ mấy đứa con trai của hoàng đế.

Cuối cùng, lúc hoàng đế bệnh chết, Quý Phi cùng theo đi, trong cung đã không có một hoàng tử có thể kế thừa ngôi vị hoàng đế, huyết mạch duy nhất của hoàng đế chỉ còn lại một công chúa.

Có đại thần ý đồ từ trong phủ hai Vương gia tuyển ra người kế nhiệm, nhưng mà một người trong nhà trẻ nhỏ bạo vong, một người chủ động rời đi, thậm chí tấu thỉnh Hoàng Hậu kế thừa ngôi vị hoàng đế, khiến cho triều đình ồn ào.

Mặc kệ có bao nhiêu người phản đối, Lâm Thanh Bích vẫn lấy thủ đoạn thiết huyết không thể chống đỡ thành công trở thành nữ hoàng. Lâm Thanh Bích giàu có tứ hải vào hai mươi năm sau bị chính nữ nhi mình bức xuống khỏi ngôi vị hoàng đế.

hắn đối diện nữ nhi cực kỳ giống hắn kia, từ trên cao nhìn xuống hắn, nói: “Mẫu hoàng, nếu ngài có thể làm hoàng đế, ta thân là nữ nhi của ngài, đương nhiên cũng có thể.”

Lần thứ hai trở về hắc ám, lần thứ hai đi thế giới xa lạ.

……

……

“Đây là cái thế giới thứ mấy?”

—— “không nhớ rõ.”

“Ta cũng không nhớ rõ, bất quá, nào có quan hệ gì.”

……

……

Hành viễn tinh số 7, là nhóm tinh cầu nhân tạo thứ hai lúc ban đầu nhân loại sử dụng, mục đích chủ yếu chính là sung làm trạm tiếp viện phi thuyền quy mô lớn, sau đó đường hàng không bên này bị phế bỏ, tinh cầu không lớn này cũng một lần bị vứt đi theo. Mãi đến sau nữa, gần đó lại phát hiện một cái quặng tinh, mới ngẫu nhiên có phi thuyền đi qua. Nhưng bên phía bắc đều bị coi như chỗ xử lý rác rưởi, chỉ có phía nam còn một ít người sinh hoạt.

Sinh hoạt ở trên tinh cầu vứt đi này, đều là người không có thân phận không hộ khẩu, có đời sau của cư dân lúc đầu tới nơi này, bởi vì không có tiền không thể rời đi, chỉ có thể tiếp tục ở chỗ này sinh hoạt, còn có người ở tinh cầu lân cận phạm tội chạy tới đây, bởi vì một khi chạy tới, tinh cảnh cũng lười đến bắt người. Bởi vì như vậy, chỉ một ít tinh đạo len lỏi đều thích hướng tới bên này. Cho dù là một cái tiểu tinh cầu hoang vu vứt đi như vậy, âm thầm cũng nảy sinh ra một thành phố ngầm hỗn loạn.

Buôn lậu, ma túy, lừa bán dân cư, chuyện trăm ngàn năm qua vẫn luôn bị cấm, thay đổi tình thế, như cũ thịnh hành ở chỗ này, đặc biệt là lừa bán dân cư.

A Mạt cùng nữ hài tử khác bị người từ thuyền hạm buôn bán dắt ra, áp đi xuống một đại thương trường ở tinh cầu này. ‘Thương trường’ cái gì cũng bán, đương nhiên cũng sẽ bán người, a Mạt cùng những người khác chính là bị nhóm người buôn lậu này lừa tới từ tinh cầu xa xôi bần cùng khác. Ở chỗ này, các nàng sẽ bị bán đi, hoặc là bán cho tinh đạo, hoặc là bán cho một ít người có phương pháp tới nơi này. Nếu bán không ra, các nàng sẽ lưu lại đại thương trường, trở thành một món hàng dùng thử.

A Mạt lớn lên khó coi, không ai nguyện ý mua nàng, cho nên nàng bị những người đó xô đẩy vào một phòng tối, tới buổi tối, nàng sẽ bị kéo ra ngoài cho người ta dùng thử.

Nàng ở bên cửa sổ duy nhất trong căn nhà nhỏ, nhìn ánh trăng chậm rãi đi ra. Lúc ánh trăng chậm rãi đi ra, nàng nhìn thấy một bóng người mặc áo choàng từ trong một góc hắc ám đi ra, vừa đi vừa không chút để ý xoa đao dính máu trên tay. A Mạt nhìn thấy dưới tóc đen bên gương mặt kia, lộ ra nửa khuôn mặt cực xinh đẹp.

Nàng nhìn ngây người một chút, ghé vào bên cửa sổ, ngơ ngác mà nhìn sang bên kia, có lẽ là ánh mắt nàng thật sự quá rõ ràng, người kia nhìn lại hướng nàng bên này.

Đó là một đôi mắt thực lạnh, bên trong cái gì cũng không có, không…… có một loại hơi thở làm a Mạt thực sợ hãi, nàng nhịn không được run lên nhè nhẹ.

Phòng tối vào ngay lúc này bị mở ra, có người kéo nàng đi ra ngoài.

“Chính là thứ này? Nữ hài tử nhỏ như vậy, nẩy nở sao?”

“Ngươi quản nàng nẩy nở hay không, có thể sử dụng còn không phải được rồi, giá lại không cao, chú ý nhiều như vậy. Nhanh lên, ngươi xong việc còn đến ta, đừng lãng phí thời gian.”

“Được được được, ngươi thúc giục cái gì, khẳng định so với ngươi ta cần thời gian lâu hơn.”

Bọn họ liền ở một cái nhà kho nhỏ đơn sơ bên cạnh phòng tối, trên đường chung quanh người đi qua đều có thể thấy bọn họ, nhưng không ai để ý cái này. Chủ tiệm trông phòng tối thậm chí cười hì hì đứng ở một bên xem, lấy ra cái đồng hồ cũ nát lắc lắc: “Ta bắt đầu tính giờ, lúc dùng thử cẩn thận một chút, đừng làm hỏng đồ vật của ta.”

A Mạt cảm thấy phi thường sợ hãi, trên mặt nàng chất phác lộ ra biểu tình hoảng sợ, bén nhọn mà khóc lớn lên. Nàng nhìn thấy khuôn mặt không kiên nhẫn, nhìn thấy khuôn mặt hung ác tham lam, nhìn thấy…… khuôn mặt thật xinh đẹp kia.

“Câm miệng đi, thật ồn.”

A Mạt ngậm miệng, nàng mờ mịt nhìn ba cổ thi thể bên cạnh, lại nhìn về phía người kia đứng ở một bên, nàng ấy dùng động tác giống vừa rồi đang lau đao, trên thanh đao lại dính máu.

Nàng ấy lau đao, A Mạt liền nhìn, nàng ấy lau xong rồi xoay người rời đi, A Mạt đột nhiên bò dậy, đuổi theo.

—— “A, tiểu ngốc tử kia cùng tới đây.”

“Cùng thì cùng, nơi này người chết thực dễ dàng.”

—— “Ngươi bây giờ nhìn thấy nam nhân lộ ra kiệt bảo là nhịn không được xuất đao, vừa rồi cũng coi như là cứu nàng, làm người ta hiểu lầm ngươi là người tốt.”

“Nàng hiểu lầm thì có quan hệ gì với ta.”

—— “Ngươi vẫn là cái dạng này, chỉ sợ có qua vô số thế giới cũng sẽ không thay đổi.”

A Mạt không biết nói, tất cả mọi người gọi nàng là tiểu ngốc tử. Nàng đi theo phía sau cái người thật xinh đẹp kia, người nọ không để ý tới nàng, cũng không cho nàng ăn, càng sẽ không quản nàng, nhưng nàng cứ đi theo. Theo một năm, ba năm, bảy năm, theo tới chết.

Nàng không biết cơ hồ thời gian này tương đương nửa đời nàng, nhưng đối với người nàng muốn đuổi theo kia mà nói, chỉ là trong chớp mắt.

Lúc nàng ngã xuống, nhìn người vĩnh viễn đuổi không kịp kia càng đi càng xa, không có vì nàng mà dừng lại.

Lúc nàng nhắm mắt lại, nàng lại nghe được thanh âm người kia. Người nọ dùng chân nhẹ nhàng đá đá tay nàng, ngữ khí thực lãnh đạm bình tĩnh mà nói: “Ta không muốn dùng tên lúc trước, dùng lâu rồi phiền chán, muốn đổi một cái, ngươi tên gì?”

A Mạt há miệng thở dốc, gian nan mà hộc ra hai chữ: “A Mạt.” Nàng hẳn là không biết nói, chính là một khắc tại đây nàng nói ra, vì thế nàng cảm thấy hạnh phúc xưa nay chưa từng có.

Nàng đã chết, thi thể để lại tại chỗ, bị cát vàng ngày đêm thổi qua vùi lấp.

……

hắn lại chết. Tử vong đối với hắn mà nói đã thực quen thuộc, quen thuộc giống như ăn cơm, đi ngủ vậy. Mở to mắt, hắn nhìn chung quanh, bỗng nhiên dừng lại.

Tình cảnh này rất quen thuộc, hắn không đi đến thế giới mới?

“Ta sao lại đi tới thế giới này, ta nhớ rõ ta đã chết.”

—— “Ta cũng không rõ ràng lắm, khả năng ở thế giới này ngươi có tiếc nuối.”

“Tiếc nuối cái gì?”

—— “Ta làm sao biết.”

Sau đó hắn lại đi cái hành viễn tinh số 7 hoang phế kia, lại lần nữa thấy A Mạt. Nàng ở trong phòng tối nhìn hắn, đôi mắt mở to thật to.

Nàng lại giống lần trước bắt đầu đi theo phía sau hắn, theo bảy năm, rồi chết.

……

hắn lại một lần chết đi, lại về lại thế giới đồng dạng. Duy nhất bất đồng chính là hắn không phải nữ nhân, là nam nhân.

—— “Oa nga, chúc mừng chúc mừng, kiệt bảo đã trở lại, thế nào, đi cái tinh cầu phồn hoa nào ăn chơi đàng điếm đi?”

hắn đi hành viễn tinh số 7.

Tiểu ngốc tử ghé vào bên cửa sổ nhìn hắn.

hắn ở phía bên ngoài cửa sổ nhìn tiểu ngốc tử thật lâu, dùng vỏ đao thọc thọc về phía nàng, sau đó nhấc chân đá rớt cái cửa sổ kia.

“Ra đây.”

( Chính văn xong, còn 1 phiên ngoại 5 chương)
 

Bình luận facebook

Top Bottom