Tổng hợp những câu chuyện thú vị

  • Thread starter ♚Huangyu1404❀Vietwriter♥
  • Start date
♚Huangyu1404❀Vietwriter♥

♚Huangyu1404❀Vietwriter♥

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Moderator
Editor
Tác giả VW
Bài viết
151,406
Reaction score
5,739
Points
14,914

GẤU TRÚC LÀ 1 THẤT BẠI CỦA TẠO HÓA VỪA MẬP VỪA VÔ DỤNG

Bọn này chính là ví dụ thực tế nhất của việc "tốt nước sơn hơn tốt gỗ, đẹp người xấu nết còn hơn xấu người", chỉ cần bạn đáng yêu, mấy cái khác méo ai quan tâm. Thử mà tụi này mất cái eyeliner như trong hình xem, có khi bay mất 1/3 fan cũng không chừng.

Bọn nó mỗi ngày dành hết 12 tiếng để ăn, còn lại là để ngủ với ị, đúng nghĩa dành nửa cuộc đời chỉ để ăn. Ai cũng biết bọn này gần như chỉ ăn trúc, cơ mà thực tế thì tụi nó là động vật ăn thịt, nhưng ở cái thời điểm thịt thà khan hiếm không đủ lấp đầy bụng thì các bạn chuyển tầm mắt sang đống trúc quyết định ăn thử, ai dè ngon quá thế là các bạn trẻ tu thành chánh quả, trở thành động vật ăn chay dành cả đời ăn trúc luôn. :smile: Tụi nó mê trúc đến nỗi còn "tiến hóa" mọc thêm 1 ngón cái giả có thể cầm nắm trúc để thỏa mãn sự ham ăn nữa.

Lũ này có cực kì nhiều fan là cái chắc, nhưng thử cho các bạn chăm em nó 1 ngày đi, chạy 7749 cây số còn kịp, vì tụi này "giải quyết nỗi buồn" cực nhiều, trung bình 40 lần/ngày, đống phân 1 ngày có thể nặng đến 28kg, ừ thì ăn suốt lại chả. :smile:

Nếu nhiêu đây thì cũng chưa đến nỗi nào mà? Thôi thì bàn đến vấn đề sinh sản nhé. Mùa sinh sản của bọn gấu cái chỉ có 3 ngày/năm, 1 lần đẻ 1-2 đứa, thằng đực sau khi hành sự xong thì be like "đường em em đi, đường anh anh đi, bái bai, no see you again". Còn bọn gấu cái thì chăm con tệ kinh khủng, xét thang điểm 10 thì tụi này xứng đáng -10/10, tụi nó hậu đậu đến nỗi có thể đè chết con mình, bảo sao có nguy cơ tuyệt chủng. Đôi lúc tụi nó còn giả mang thai để nhận được chú ý, chăm sóc tận tình hơn nữa kìa, chơi cái trò gì mứt dại.

Mấy đứa được nuôi nhốt trong chuồng, sở thú còn tệ hơn. Mất sạch hứng thú với việc chịt, vì quá sung sướng, được cho ăn 24/7, mà các anh đây xem việc ăn là chính, chịt là phù du, có tuyệt chủng thì cũng phải lấp đầy cái bụng mình trước đã. Người ta phải cho tụi gấu lười này xem phim "panda pỏn" để giúp tụi nó có hứng thú "hoạt động".

E hèm, để góp phần bảo vệ gấu trúc, pỏnhub còn thực hiện chiến dịch tạo hứng thú bằng cách cho diễn viên mặc trang phục gấu trúc rồi... cho tụi nó xem, tiền kiếm được sẽ đem đi quyên góp. Tui không chắc clip người đóng có khiến con gấu nào hứng chưa nhưng khá chắc kèo trẻ con thì tăng rồi đó...

Thêm 1 điều nữa là bọn mập này biết body shaming, nếu con cái quá xấu thì không con đực nào thèm để ý. Thế chả nhẽ chúng nó giữ zin cả đời? À thì hooman cũng chơi 1 trò mất zại không kém, trước tiên là cho con đực xem pỏn, xong dẫn nó vào phòng đã được xịt mùi của con cái nó thích, rồi dẫn con cái "xấu xí" vào phòng. Không phải dẫn nguyên con, mà là nhét cái mông nó vào phòng con đực ngửi thấy mùi thì sẽ chạy lại hành sự ngay, trong lúc đó thì đầu con cái được giữ cố định để thằng đực không nhìn thấy mặt, vì nhìn thấy mặt gái xấu là nó tức nó xù kèo á, nói chung không thấy mặt thì nhà ngói cũng như nhà tranh ấy mà.

À mà mấy đứa mập địt này được gọi là quốc bảo nha chứ người ta hổng phải di sản đâu, gọi sai coi chừng bị mỡ đè chết á

Bài đã lên page cho ai muốn share

P/s: j4f chứ hông có ghét bỏ nó gì đâu nha
 

Bình luận facebook

Top Bottom