Vợ ta là hoa hậu giảng đường (lão bà của ka là hoa hậu giảng đường)

Vietwriter

Vietwriter

Vietwriter.net
Bài viết
1,222,599
Reaction score
15,556
Points
278

Chương 2046

Thiên cung.

“Ảo giác, tử ảo giác, ngươi ở đâu đó?” Tiêu Dao Tiên Tiên cả tiếng ồn ào đi.

“Nha đầu ngốc, ngươi bây giờ dầu gì cũng là cung chủ phu nhân, chú ý một chút hình tượng được chưa?” Đường Kim đột nhiên xuất hiện tại Tiêu Dao Tiên Tiên trước mặt, có chút bất đắc dĩ nói.

“Tử ảo giác, ngươi tại lão nương trên người làm càn rỡ thời gian thế nào không cho ta chú ý hình tượng?” Tiêu Dao Tiên Tiên trừng mắt Đường Kim, “Không với ngươi xả cái này, nhanh đi Tiên Nhân Hội tìm vài người tới giúp ta thử tiên đan.”

“Tiên đan?” Đường Kim có chút không nói gì, “Nha đầu ngốc, ngươi thật luyện chế ra cái kia cái gọi là tiên đan rồi hả?”

Vị tiên đan, chính là ăn có thể thành tiên đan dược, có người nói cửu kiếp chuẩn tiên ăn một viên, là có thể trở thành tiên nhân chân chính, đương nhiên, cụ thể được chưa, hiển nhiên còn phải thí nghiệm.

“Đương nhiên rồi, mau tìm nhân thử một chút á.” Tiêu Dao Tiên Tiên thúc giục nói.

“Nha đầu ngốc, muốn thử nghiệm lời mà nói..., phải mở Thông Thiên môn đấy, cái này, còn là đợi đã đi.” Đường Kim lắc đầu, “Ta còn không chuẩn chuẩn bị tốt quá khứ đâu.”

“Được rồi, lão nương tiếp tục đi luyện chế tiên đan, còn có, mấy ngày nay đừng đến làm lão nương, ngươi muốn tìm không được nhân, đi làm Tiểu Hạc hạc cũng được, vóc người nàng rất tốt, ta sờ qua.” Tiêu Dao Tiên Tiên nhanh chóng nói một câu, sau đó thì một trận gió chạy mất.

“Hay là như thế điên a.” Đường Kim lắc đầu cảm khái, sau đó thì Triêu Thiên cung bên ngoài đi đến.

Đâm đầu đi tới một cái mỹ nữ tóc vàng, nhưng chính thị Angel.

“Ngươi đã trở về?” Thấy Angel, Đường Kim sảo lộ vẻ kinh ngạc, trước đó vài ngày, Angel ly khai Thiên Đường, để tìm kiếm Thánh điện tăm tích, năm đó của nàng Thánh điện những người đó sau khi rời khỏi, đến bây giờ cũng không có bất cứ tin tức gì.

“Thân yêu thượng đế, thiên sứ của ngươi nhớ ngươi á.” Angel quăng vào Đường Kim ôm ấp hoài bão, sau đó cũng yếu ớt thở dài, “Hai chiếc thuyền song song hình như triệt để tiêu thất rồi, toàn bộ tiên minh cũng không có tung tích của bọn hắn, ta còn đi phàm giới tìm, bởi vì nghe nói chổ là vườn địa đàng, nhưng ta cùng Kristi tìm lần phàm giới, đồng dạng không tìm được bọn họ, lẽ nào, bọn họ đi cái kia chân chính tiên giới? Nếu như đi này bên trong, vậy bọn họ có thể còn sống sót sao?”

“Vấn đề này, sợ rằng chỉ có sau đó chúng ta đi tiên giới tài năng xác định.” Đường Kim thở dài nói rằng.

“Ngươi sau đó sẽ đi tiên giới sao?” Angel có chút tò mò mà hỏi.

Đường Kim không có trả lời ngay, vấn đề này, hắn kỳ thực cũng không quá hiểu, trên thực tế, hắn cũng không muốn đi tiên giới, nhưng, không muốn đi không có nghĩa là thì nhất định sẽ không đi, có một số việc, sợ rằng cuối cùng là phải đi làm đấy.

“Thân yêu thượng đế, ta về trước Thiên Đường á.” Angel hướng Đường Kim quyến rũ cười, sau đó đột nhiên tiêu thất.

Đường Kim lẳng lặng đứng ở Thiên cung cửa, hắn bắt đầu rất nghiêm túc lo lắng lấy một vấn đề, đó chính là, có nên hay không lần thứ hai mở Thông Thiên môn, tìm hiểu một chút tình huống bên kia đâu?

Kim Thiểu Hoàng sống hay chết, trước Tiên Nhân Hội cái kia những người này tình huống làm sao, mà toàn bộ tiên Ma Chiến tràng, hiện tại vậy là cái gì tình huống, có thể, hắn đều hẳn là đi hiểu một chút.

Trong lúc đó, Đường Kim mơ hồ cảm giác được một tia cảm giác kỳ diệu, tựa hồ có người tại hô hoán hắn, loại cảm giác này rất kỳ quái, vì vậy hô hoán người của hắn, không phải là cùng hắn có đồng tâm khóa Hàn Băng các nàng, cũng không phải cùng hắn cố tình linh cảm ứng với Tần Khinh Vũ, mà là một người khác, người hắn hiện tại cũng không xác định là ai nhân.

Chợt lóe thân, Đường Kim đi tới người địa phương, sau đó, hắn liền thấy được một người, một cái hắn dị thường quen thuộc thanh thuần tiên nữ, một thân xanh biếc quần dài, thánh khiết không rảnh, thình lình chính là Tần Thủy Dao.

“Ngốc nữ!” Đường Kim vui vẻ, vội vàng hướng nàng nhào tới.

Tần Thủy Dao cũng đột nhiên xoay người, hướng không trung rất nhanh bay đi, Đường Kim tự nhiên không chút do dự thì hướng nàng đuổi tới.
Cái này truy đuổi quá trình cũng không có duy trì liên tục lâu lắm, rất nhanh, Đường Kim thì đuổi theo rồi Tần Thủy Dao, có lẽ nói, là Tần Thủy Dao đứng tại một khỏa tinh cầu thượng.

“Ngốc nữ, ngươi rốt cục đã trở về.” Đường Kim có chút hưng phấn nhào tới Tần Thủy Dao bên người, lấy tay hướng nàng ôm đi.

Tần Thủy Dao cũng chợt lóe thân, lần thứ hai tránh né tới: “Ngươi nếu không nghĩ tới ta lập tức rời khỏi, thì quy củ một điểm đứng ở nơi đó, ta có chuyện muốn nói với ngươi.”

“Được rồi.” Đường Kim có chút bất đắc dĩ, chỉ phải có chút thành thật đứng ở Tần Thủy Dao đối diện, “Ngốc nữ, ngươi tìm ta có chuyện gì?”

“Ngươi nhận thức chúng ta dưới chân này khỏa tinh cầu sao?” Tần Thủy Dao hỏi.

“Không nhận ra...” Đường Kim thuận miệng nói một câu, song song vô ý thức dụng thần thức quét xuống, tiếp theo trong nháy mắt, hắn đã cảm thấy không đối phó, “Di, này, này tựa hồ là ánh trăng?”

“Không sai, người này chính là ánh trăng.” Tần Thủy Dao gật đầu, “Ngươi vẫn đều muốn biết, ta vì sao có thể theo phàm giới lại tới đây, đúng không? Hiện tại, ta cho ngươi biết, ta theo ánh trăng mà đến, cũng theo ánh trăng rời đi, có chuyện, có thể Cung Ngọc Hoàng cũng không biết, đó chính là, chúng ta tại mỗi một khỏa trên tinh cầu thấy ánh trăng, nhưng thật ra là cùng một cái ánh trăng, mà cái này ánh trăng, trên thực tế, chính là thiên đạo tiên vòng tay một bộ khác phận, hắn rất kỳ diệu liên thông rồi toàn bộ tiên giới liên minh.”

Đường Kim ngẩn ngơ, còn nhớ rõ mấy năm trước, hắn đã từng hoài nghi ánh trăng đều là như nhau đấy, bất quá sau lại hắn cũng không còn đi thăm dò chứng nhận, không nghĩ tới, này ánh trăng chẳng những là như nhau đấy, hơn nữa rõ ràng còn là thiên đạo tiên vòng tay một bộ phận, nói cách khác, nói cho cùng, ánh trăng cư nhiên cũng là pháp bảo?

“Mấy năm này, ta hành tẩu các nơi, cũng biết rõ ràng rất nhiều chuyện, có chuyện, ta không biết ngươi là hay không đã biết, đó chính là, Thông Thiên môn một ngày mở, như vậy, sẽ không có thể vĩnh cửu phong bế.” Tần Thủy Dao không chậm không vội nói: “Nói cách khác, ngươi tuy rằng đóng lại Thông Thiên môn, nhưng này kỳ thực chỉ là một loại tạm thời phong bế, tối đa trăm năm trong vòng, bất luận ngươi là hay không chủ động mở Thông Thiên môn, Thông Thiên môn đều phải tự động mở, đến lúc đó, tiên minh, đem lại một lần nữa cùng tiên giới triệt để đả thông!”

“Chuyện này, kỳ thực ta cũng biết một ít, bất quá, thời gian hẳn là vẫn còn rất dài, cho nên, ta tạm thời cũng không còn quản.” Đường Kim khe khẽ thở dài, “Kỳ thực, ta vừa cũng đang đang suy nghĩ, có đúng hay không đi một lần tiên giới, tìm kiếm tình huống bên kia.”

“Ta hôm nay tới tìm ngươi, chính là muốn nói cho ngươi biết, ta sẽ đi tiên giới.” Tần Thủy Dao nhìn Đường Kim, ngữ khí dị thường bình tĩnh, hiển nhiên, nàng sớm đã có quyết định.

Chậm rãi thở ra một hơi, Tần Thủy Dao dừng ở Đường Kim, ngữ khí tựa hồ đột nhiên ngưng trọng rất nhiều: “Ngươi nguyện ý theo ta cùng đi tiên giới sao?”

“Đi tiên giới?” Đường Kim giật mình, lập tức đại hỉ, “Ngốc nữ, ngươi là nói, ngươi nguyện ý theo ta cùng nhau?”

“Đúng vậy, ta hi vọng ngươi có thể theo ta cùng đi tiên giới.” Tần Thủy Dao bình tĩnh nói: “Chỉ có ta và ngươi.”

Đường Kim nhất thời đã trầm mặc, hắn rốt cục hiểu Tần Thủy Dao ý tứ rồi, nhưng mà, hắn có thể đáp ứng không?

Nhìn Tần Thủy Dao cái kia mỹ lệ thanh thuần khuôn mặt, Đường Kim trong đầu nhưng hiện lên Hàn Băng các nàng cái kia một tờ Trương Đồng dạng xinh đẹp phi phàm khuôn mặt, hắn phát hiện, hắn thực sự vô pháp tại hai người trong lúc đó làm ra lấy hay bỏ.

Đi, hay là không đi?

Đây quả thật là một vấn đề khó khăn, rất lớn rất lớn nan đề.

END.

P/s: Lão tác giả này kết toàn hụt hơi, đậu xanh rau má

Convert by: Jakumi
 

Bình luận facebook

Top Bottom